Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực hệ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam với quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Đắk Lắk… Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là trường tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.  Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được học tập dưới sự dẫn dắt của các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-tai-benh-vien

Đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018 chú trọng thực hành

Với phương châm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp phải làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng chương trình đào tạo đổi mới được xây dựng bám sát với thực tiễn của ngành nghề. Theo đó chương trình đào tạo mới chú trọng thực hành với thời lượng lý thuyết chiếm 30% và thời lượng thực hành chiếm 70%.

Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược, được học thực hành tại các phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tế tại các Bệnh viện, Nhà thuốc trên địa bàn thành phố nhằm nâng cao tay nghề và học hỏi kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Sáng Y đức”, lấy chất lượng làm ưu tiên hàng đầu, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hiện nay là địa chỉ tin cậy số 1 được các thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm ước mơ trở thành những cán bộ Y tế giỏi.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018, hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay.
  • 01 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận