Cao đẳng Dược Đắk Lắk có tuyển sinh khối khoa học xã hội hay không?

Những thí sinh lựa chọn thi tổ hợp môn khoa học xã hội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT có được đăng ký học Cao đẳng Dược Đắk Lắk được hay không?

chi-tieu-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-tphcm

Tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018 là điều cần thiết để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk), Ban tư vấn tuyển sinh nhà trường sẽ thông tin về quy chế tuyển sinh qua bài viết sau:

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược Đắk Lắk năm 2018

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018 sẽ giữ nguyên phương thức thi như năm 2017. Học sinh sẽ phải thi 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 tổ hợp môn trong 2 tổ hợp Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân). Và thí sinh sẽ được chia thành 2 khối là khối khoa học tự nhiên và khối khoa học xã hội. Đối với ngành Y các trường đại học Y Dược thường sử dụng các môn Toán, Hóa, Sinh để xét tuyển còn các trường cao đẳng y dược sẽ xét tuyển như thế nào?

Từ năm 2017,  theo quy chế tuyển sinh mới các trường cao đẳng y dược được tự chủ tuyển sinh theo 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) sẽ sử dụng phương thức xét tuyển trong tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là phải tốt nghiệp THPT.

Như vậy trong năm 2018, những thí sinh lựa chọn khối khoa học xã hội hoàn toàn có cơ hội đăng ký theo học Cao đẳng Dược Đắk Lắk và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) nếu tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đắk Lắk

Để có thể thành công với ngành Dược đòi hỏi sinh viên ra trường phải có kiến thức cùng kỹ năng nghề chuyên môn. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, nhiều năm qua trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) ngày càng khẳng định được thương hiệu nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sinh viên theo học tại trường được học tập theo chương trình chuẩn của Bộ, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi có trình độ chuyên môn. Ngoài ra với cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng lý thuyết đầy đủ sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành rèn luyện tay nghề, kỹ năng chuyên môn. Do đó các Dược sĩ tốt nghiệp tại trường luôn có kiến thức và tay nghề vững vàng hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận