Học Cao đẳng Dược nên chọn trường nào ở Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk năm 2018?

Tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược, thí sinh muốn học Cao đẳng Dược ở Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt?

chon-truong-hoc-cao-dang-duoc-tai-dak-lak

Trong sự phát triển của ngành Dược ở Việt Nam và thế giới, nhu cầu tuyển dụng nhân lực Dược sĩ tham gia vào quy trình nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm, phân phối Dược phẩm ngày càng lớn. Đặc biệt tại Việt Nam hiện nay hệ thống phân phối thuốc đang ngày càng mở rộng, đây được xem là cơ hội việc làm lớn dành cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Buôn Ma Thuột.

Học Cao đẳng Dược ở Đắk Lắk nên chọn trường nào?

Một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm khi muốn học ngành Dược là “học ngành Dược nên chọn trường nào?”. Trong khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược trong đó có cả các trường đa ngành, các chuyên gia tư vấn giáo dục khuyên thí sinh nên chọn học tại trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược để được đào tạo chuyên sâu về ngành Dược.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn tự hào là trường trọng điểm Quốc gia trong lĩnh vực đào tạo ngành Y dược. Học tập trong môi trường Y dược chuyên sâu giúp các em sinh viên không chỉ có kiến thức tốt về ngành dược mà còn có kỹ năng tay nghề giỏi. Đặc biệt, sinh viên học tập tại  Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được phát triển toàn diện về đức – trí – thể – mỹ ; có tư chất đạo đức chuẩn mực của người thầy thuốc, giàu lòng nhân ái, sự sáng tạo. Đây cũng chính là một trong những lý do làm cho uy tín của trường ngày càng được nâng cao cà nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm tương lai của con em mình.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy ở các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Chương trình đào tạo tiên tiến, giáo trình và thiết bị hiện đại được cập nhật liên tục để đáp ứng được những thay đổi trong ngành Y  tế, chú trọng thực hành để sinh viên sau khi ra trường có thể thành thạo kỹ năng làm việc mà không phải đào tạo lại.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018, hoặc 01 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm nay.
  • 01 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy CMND.
  • 04 ảnh 3×4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận