Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) năm 2018 như thế nào?

Em muốn học Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk), xin hỏi học phí năm 2018 như thế nào, trường có miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk)

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk), xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù, trong quá trình học tập cần sử dụng nhiều máy móc, trang thiết bị Y tế và các loại hóa chất để sinh viên được thực hành và nghiên cứu. Chính vì thế mức học phí của các trường đào tạo ngành Y Dược thường cao hơn so với mặt bằng chung so với những ngành nghề còn lại.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) năm 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) là trường đi đầu trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói riêng và nhân lực ngành Y tế nói chung. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học trong môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ là những người hướng dẫn sinh viên trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó mức học phí Cao đẳng Dược tại Đắk Lắk hệ chính quy năm 2018 là 940.000đ/tháng, đây là mức thu thấp nhất theo mức tối thiểu của Nghị định.

Đối với những sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được Nhà trường trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định.

Hằng năm Nhà trường có nhiều chính sách An sinh xã hội với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ, có ý chí phấn đấu rèn luyện vươn lên để tạo điệu kiện cho các em yên tâm theo học. Em hoàn toàn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) để theo đuổi giác mơ trở thành người thầy thuốc.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk) năm 2018.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Dược Hà Nội (Cơ sở Đắk Lắk), thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách sau.

Cách 1: Nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của trường.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường.

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận