[tphcm] Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tin học cơ bản tại tphcm

LUYỆN THI CẤP TỐC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI TPHCM

Tham gia khóa luyện thi cấp tốc chứng chỉ tin học cơ bản tại tphcm. Khóa luyện thi cấp tốc chứng chỉ tin học cơ bản tại tphcm tập trung vào 6 module kỹ năng cntt cơ bản:

  • Hiểu biết cơ bản về cntt;
  • Sử dụng máy tính cơ bản;
  • Soạn thảo văn bản với MS Word;
  • Sử dụng bảng tính với MS Excel;
  • Trình chiếu với MS Powerpoint;
  • Sử dụng Internet cơ bản.

Khóa luyện thi cấp tốc chứng chỉ tin học cơ bản cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về các chương trình phần mềm ứng dụng văn phòng phổ biến để xử lý tài liệu, bảng tính, bài trình chiếu theo tiêu chuẩn thông thường được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp hay trường học. Học viên được giới thiệu các khái niệm về Internet và cách thức làm việc trên Internet để giao tiếp, chia sẻ thông tin….

Với nội dung ôn luyện được tổng hợp từ các đề thi chứng chỉ tin học ứng dụng cơ bản thực tế, học viên tham gia lớp luyện thi cấp tốc chứng chỉ tin học cơ bản tại tphcm có thể nhanh chóng nắm được các nội dung quan trọng về lý thuyết cũng như khả năng sử dụng các phần mềm ứng dụng (word, excel, powerpoint,…)

Đăng ký tham gia lớp luyện thi cấp tốc chứng chỉ tin học cơ bản tại tphcm để có thể hoàn thành tốt bài thi chứng chỉ tin học cơ bản, đảm bảo tỉ lệ đầu ra cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Q. Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh - Số 20 Phạm Văn Đồng , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 079 480 9555 - 0988 44 6464

Zalo: 0120 65 63 642

Các bạn ở tỉnh thành ngoài TPHCM có thể tham gia khóa thi hàng tuần của Trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa thi chứng chỉ tiếng anh khung châu âu A2, B1, B2 - Chứng chỉ anh văn quốc gia A, B

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị để tổ chức các khóa thi tại chính đơn vị đó nếu đủ điều kiện. Liên hệ trực tiếp 079 480 9555.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất

bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ*

Bình Luận