TP HCM | Học luyện thi Chứng Chỉ Tiếng Trung B ở tp hcm

Nhà Trường thường xuyên mở các lớp học luyện thi dành cho những đối tượng  đang học hay đi làm và có nhu cầu thi lấy Chứng chỉ  Tiếng Trung B ở TP Hồ Chí Minh.

Được đội ngũ giáo viên luyện thi  của Đất Việt giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, tâm huyết. Đến nay, trung tâm đã tổ chức hàng trăm lớp luyện thi chứng chỉ A, B và đào tạo nhiều học viên với trên 95% vượt qua kỳ thi một cách xuất sắc với số điểm ấn tượng của chứng chỉ tiếng trung b ở tp hcm.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ A, B tiếng Trung:

Giáo viên tham gia giảng dạy khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng trung đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng trung ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan. Hầu hết đều có chứng chỉ tiếng trung với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng trung cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm qua.

Ngoài ra, lớp học chỉ từ 5 đến 10 học viên và cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ các học cụ cần thiết để mang lại cho học viên những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, trung tâm cũng nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng trung tại nhà cho học viên có nhu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Q. Bình Thạnh: Lô 7, Cư xá Thanh Đa, P.27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 0286.680.2362 – 090.711.8355 – 0868.44.6464

Đôi nét về khóa luyện thi chứng chỉ A, B tiếng trung:Chú ý: Thông tin dưới đây chỉ dành cho người thật sự muốn học tiếng trung nhanh chóng và thật sự đam mê

+ Khóa học luyện thi chứng chỉ A, B tiếng trung được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa.

+ Học viên được kiểm tra trình độ thường xuyên, theo lịch trình cố định bằng các bài kiểm tra và thi thử tính thời gian. Từ đây, học viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong các kỳ thi chứng chỉ A, B tiếng trung chính thức trong tương lai.

+ Nhà Trường hiện có nhiều tài liệu luyện thi chứng chỉ A, B, C tiếng trung cho học viên tham khảo. Ngoài ra, trung tâm còn nghiên cứu và biên soạn ra các giáo trình riêng, phù hợp với phong cách học tập của các học viên Việt Nam.

+ Phương pháp giảng dạy “Lấy học viên làm trung tâm”: Bạn sẽ là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định. Ngoài ra, bạn còn được nâng cao kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm bài thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

Trung tâm Đất Việt  TP Hồ Chí Minh là trung tâm dạy tiếng trung lớn nhất với nhiều chi nhánh rải khắp Hồ Chí Minh, rất thuận tiện để bạn chọn địa điểm gần nơi bạn muốn.

Chào các bạn!

học luyện thi chứng chỉ tiếng hoa b ở tp hcm tư vấn

Đất Việt hiểu được các bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn

khi tiếp cận với tiếng trung bởi có quá nhiều nét chữ cần phải ghi nhớ,

quá nhiều cách phát âm cần phải luyện tập.

Vì vậy hãy để Đất Việt giúp bạn vượt qua tất cả những trở ngại

khi tiếp cận với tiếng trung bằng phương pháp truyền cảm hứng

(dể hiểu, dễ sử dụng, đạt kết quả ứng dụng nhanh)

vô cùng mới mẻ của chúng tôi nhé.

i. Có phải bạn đang gặp phải những khó khăn sau khi làm quen với tiếng trung?

học luyện thi chứng chỉ tiếng trung b ở tp hcm lựa chọn

Bạn muốn học tiếng trung nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, học như thế nào và học ở đâu là tốt nhất.
Bạn muốn tự học tiếng trung tại nhà hoặc học trên internet nhưng mới chỉ tưởng tượng thôi bạn đã thấy nản và muốn bỏ cuộc.
Bạn cố gắng học nhưng bạn không biết mình đúng và sai ở chỗ nào về cách viết, nhận dạng mặt chữ, ngữ pháp và cách phát âm.
Bạn không có môi trường để giao tiếp thường xuyên hoặc nếu có bạn không thể tự tin giao tiếp với mọi người.
Bạn từng nghĩ đến phương án học tiếng trung với gia sư riêng nhưng chi phí lại là rào cản lớn đối với bạn hoặc bạn không thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng giảng dạy của gia sư.

ii. Sẽ ra sao nếu bạn học mãi tiếng trung mà không tiến bộ?

học luyện thi chứng chỉ tiếng trung b ở tp hcm

Bạn bắt đầu tụt hậu so với xã hội và tự đánh mất đi những cơ hội việc làm trong mơ của mình chỉ vì không biết tiếng trung.
Bạn không thể hòa nhập với thế giới bởi số lượng người nói tiếng trung chiếm tỷ lệ nhiều nhất thế giới, đang liên tục tăng cao và dần phủ khắp toàn cầu.
Bạn im lặng khi nhìn bạn bè của mình trò chuyện rôm rả với nhau về những chủ đề tiếng trung trong khi bạn chẳng nghe kịp dù chỉ 1 câu.
Bạn đành gác lại giấc mơ du học, tu nghiệp tại Trung Quốc, Đài Loan vì vốn tiếng trung quá ít ỏi và chẳng thể tiến bộ.
Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch tại Trung Quốc, Đài Loan nhưng chắc chắn bạn sẽ bị lạc lõng giữa thế giới xung quanh với vốn tiếng trung hạn hẹp của mình.

iii. Khi bắt đầu lấy lại sự quyết tâm với tiếng trung bạn lại gặp phải không ít rào cản:

học luyện thi chứng chỉ tiếng trung b ở tp hcm

Bạn không biết nên học ở đâu bởi nếu học ở các trung tâm không CHUYÊN BIỆT về tiếng trung chỉ khiến bạn mất  thời gian và chi phí.
Bạn quyết tâm sẽ bắt đầu tự học tuy nhiên thực tế đó là một thử thách cực lớn đối với bạn bởi nó đòi hỏi ý chí sắt đá vì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học như: học không đúng trọng tâm, phát âm sai không ai chỉ, khó học, không có môi trường giao tiếp…
Bạn quyết định thuê gia sư về nhà nhưng chẳng may đó lại là quyết định sai lầm bởi bạn phải mất rất nhiều chi phí hoặc thậm chí gặp phải gia sư “dỏm”, không an toàn.

4i. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐẤT VIỆT  TP HỒ CHÍ MINH

học luyện thi chứng chỉ tiếng trung b ở tp hcm trung tâm

Trung Tâm Đầu Tiên Và Duy Nhất Áp Dụng Phương Pháp
Giảng Dạy Truyền Cảm Hứng Vào Dạy Và Học Tiếng Trung
Khái quát về Đất Việt – trung tâm tiếng Trung LỚN NHẤT tp Hồ Chí Minh

Đất Việt chuyên giảng dạy trung văn trong giao tiếp và trong giao dịch thương mại, với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại.
Đất Việt là trung tâm trung văn Thương mại hàng đầu tại Việt Nam và là lựa chọn đầu tiên của học viên, doanh nghiệp, đối tác trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục liên quan đến tiếng Hoa và tiếng trung thương mại.
Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ học, dễ sử dụng, mang lại kết quả đào tạo mang tính ứng dụng cao; mọi đối tượng đều có thể tham gia học; phong cách làm việc, giảng dạy chuyên nghiệp và giàu tính sáng tạo.
Thế mạnh của Đất Việt:

Đất Việt là một trong những trường chuyên tiếng trung lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay với nhiều CƠ SỞ ĐÀO TẠO QUY MÔ giúp các học viên có thể yên tâm học tập và đi lại mà không cần phải sợ trường quá xa.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng trung, cùng đội ngũ giảng viên có thâm niên trong nghề hiểu được tâm tư nguyện vọng của từng học viên từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp với từng cá nhân.
Đất Việt giảng dạy bằng phương pháp truyền cảm hứng hoàn toàn mới giúp từng học viên học dể dàng, học nhanh hơn, giao tiếp tốt hơn và chủ động học hơn khi học tiếng trung.
Giảng viên của trường đều có học vị cao (đại học, cao học tu nghiệp ở Trung Quốc, Đài Loan) trong đó có tới 90% là người trung giúp học viên được học tập theo đúng phong cách của người trung, giao tiếp với người trung ở trình độ cao giúp khả năng tiến bộ vượt bậc, đồng thời qua giao tiếp thấu hiểu sâu hơn phong tục tập quán của người trung và người Trung Quốc.

5i. LỢI ÍCH KHI THEO HỌC TẠI ĐẤT VIỆT :

học luyện thi chứng chỉ tiếng trung b ở tp hcm lợi ích

Có nhiều chi nhánh khắp thành phố giúp học viên dễ dàng chọn địa điểm học tập phù hợp.
Có nhiều chương trình đào tạo giúp học viên dù ở trình độ nào cũng tìm được 1 khóa học phù hợp cho mình.
Có nhiều giờ học, thuận tiện cho học viên lựa chọn theo giờ học trên lớp hoặc giờ đi làm.
90% giảng viên là người trung, có trình độ trên đại học, đại học, cao đẳng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giúp học viên phát âm chuẩn, đảm bảo chất lượng dạy và học.
Được tiếp cận phương pháp học tập truyền cảm hứng hoàn toàn mới, lấy học viên làm trung tâm, học viên có cơ hội thực hành nhiều, giúp học viên có động lực hơn trong học tập, học viên có thể thực hành ngay sau giờ học…
Giáo trình mang tính thực tiễn mua bản quyền từ NXB Trung Quốc uy tín, và do Đất Việt tự biên soạn xuất bản, kiến thức được bổ sung liên tục giúp học viên chủ động hơn trong suốt thời gian theo học.
Đất Việt có lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế giúp các học viên có được chứng nhận mang tính quốc tế phục vụ cho nhu cầu công việc và học tập.
Đất Việt đưa ra mức học phí hợp lý, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.
Đất Việt có Câu Lạc Bộ Tiếng trung nhằm giúp học viên rèn luyện thêm kỹ năng nghe nói và các hoạt động khác như Viết Thư Pháp, hoạt động văn hóa nghệ thuật khác “Học mà chơi, chơi mà học”.

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tại Đất Việt bởi chúng tôi đã từng chắp cánh cho hơn 20.000 học viên.

Và Học tiếng Trung mang lại lợi ích gì cho học viên?

Bắt kịp xu hướng thời đại

Dễ dàng hơn khi học các ngoại ngữ khác

Thỏa mãn đam mê nghiên cứu văn hóa Trung Quốc

Thỏa thích đi du lịch và trò chuyện cùng người Trung Quốc, Đài Loan

Nắm bắt hàng trăm cơ hội việc làm trong tương lai

 TAG:

tiếng trung b ở tp hcm giao tiếp, tiếng trung b ở tp hcm phổ thông, tiếng trung thương mại, tiếng trung b ở tp hcm phồn thể, tiếng trung b ở tp hcm bộ ngoại giao, tiếng trung b ở tp hcm thông dụng, tiếng trung b ở tp hcm du lịch, tiếng trung b ở tp hcm cơ bản, tiếng trung b ở tp hcm văn phòng, tiếng trung b ở tp hcm anh yêu em, trung tiếng trung b ở tp hcm là gì, tiếng trung b ở tp hcm bằng a, nhạc tiếng trung b ở tp hcm bất hủ, học tiếng trung b ở tp hcm bằng hình ảnh, học tiếng trung b ở tp hcm bình dương, học tiếng trung b ở tp hcm bằng bài hát, tiếng trung b ở tp hcm chuyên ngành kế toán, tiếng trung b ở tp hcm chuyên ngành xuất nhập khẩu, tiếng trung b ở tp hcm chuyên ngành may mặc , tiếng trung b ở tp hcm cần thơ, tiếng trung b ở tp hcm có mấy loại, tiếng trung b ở tp hcm chuyên ngành xây dựng, tiếng trung b ở tp hcm dành cho người việt, tiếng trung b ở tp hcm dịch, tiếng trung b ở tp hcm dùng trong nhà hàng, tiếng trung b ở tp hcm dễ hay khó, tiếng trung  b ở tp hcm dễ học không ,học tiếng trung b ở tp hcm dễ hay khó, tiếng trung có dễ học không ,học tiếng trung b ở tp hcm du lịch, tiếng trung b ở tp hcm trẻ em, tiếng trung b ở tp hcm cho trẻ em , font tiếng trung b ở tp hcm  win 7, học tiếng trung b ở tp hcm facebook, trung tâm tiếng trung b ở tp hcm, font tiếng trung b ở tp hcm, font tiếng trung b ở tp hcm đẹp, font tiếng trung b ở tp hcm phồn thể, học tiếng trung b ở tp hcm  online free, font tiếng trung b ở tp hcm thư pháp, font tiếng trung b ở tp hcm cho win xp, tiếng trung  b ở tp hcm giao tiếp theo tình huống

 

Bình Luận