[Cà mau] Tuyển sinh Liên thông Đại học sư phạm Tiểu học ở Cà Mau

LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC Ở CÀ MAU

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Đại học sư phạm Tiểu học ở Cà Mau dành cho các bạn ở Cà Mau và các tỉnh thành lân cận (Bạc Liêu, Kiên Giang) với nội dung tuyển sinh như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200.

– Chuyên ngành đào tạo: Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học.

– Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy.

2. Đối tượng tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau

– Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng Sư phạm Tiểu học hoặc ngành khác thuộc nhóm ngành Sư phạm. (Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học).

– Học viên đã tốt nghiệp Đại học thuộc nhóm ngành Sư phạm. (Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học).

3. Thời gian học tập

Các lớp Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau được tổ chức học vào các khung giờ sau:

– Học tối Thứ 7 (18h00 – 20h30) và ngày Chủ nhật (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học từ Thứ 2 đến Thứ 6 (7h30 – 11h00 và 13h30 – 17h00).

– Học vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 (18h00 – 20h30).

4. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau

– 01 Phiếu đăng ký học Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau.

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

– 01 Bảng điểm (Bản sao công chứng).

– 02 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng).

– 04 Ảnh chân dung cỡ 3×4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh sau ảnh).

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

Đăng ký ngay để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí!!!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Q. Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh - Số 20 Phạm Văn Đồng , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 079 480 9555 - 0988 44 6464

Zalo: 0120 65 63 642

Các bạn ở tỉnh thành ngoài TPHCM có thể tham gia khóa thi hàng tuần của Trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa thi chứng chỉ tiếng anh khung châu âu A2, B1, B2 - Chứng chỉ anh văn quốc gia A, B

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị để tổ chức các khóa thi tại chính đơn vị đó nếu đủ điều kiện. Liên hệ trực tiếp 079 480 9555.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất

bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ*

đại học sư phạm tiểu học ở cà mau
Liên thông Đại học sư phạm Tiểu học ở Cà Mau

ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC Ở CÀ MAU

Tiểu học là bậc học đầu tiên trong hệ thống giáo dục bắt buộc ở nước ta, giáo dục tiểu học đào tạo những cơ sở ban đầu cơ bản và bền vững cho trẻ tiếp tục học lên bậc học trên, giúp hình thành những cơ sở ban đầu, những đường nét cơ bản của nhân cách. Do vậy đào tạo giáo viên Tiểu học có tính chất đặc biệt, có bản sắc riêng với tính sư phạm đặc trưng, do đó nội dung đào tạo liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau phải đảm bảo sinh viên có kiến thức cơ bản để dạy tất cả các môn ở bậc Tiểu học với các đối tượng học sinh có khả năng nhận thức khác nhau. Do đó chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau phải là: Hiểu được cấu trúc tổng thể và đặc điểm cấu trúc đặc điểm của giáo dục tiểu học. Biết rõ mục tiêu, nội dung cơ bản của từng mạch kiến thức, mối quan hệ giữa các mạch kiến thức đào tạo của bậc Tiểu học; biết được vị trí của các nội dung và các tiết dạy trong hệ thống chương trình và mối quan hệ qua lại giữa chúng. Hiểu được mức độ và yêu cầu của kiến thức, kĩ năng trong từng chương, từng phần từ đó có cơ sở để lựa chọn nội dung, lựa chọn phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa học sinh.

Nội dung chương trình đào tạo liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học ở Cà Mau bao gồm kiến thức đại cương, kiến thức chuyên ngành và kiến thức nghiệp vụ sư phạm.

Theo quan niệm mới, giáo viên các bậc học nói chung và giáo viên Tiểu học nói riêng hiện nay phải trở thành: Nhà giáo dục; Người nghiên cứu; Người học; Nhà văn hóa – xã hội.

Giáo viên là nhà giáo dục: Theo nghĩa rộng, giáo viên không chỉ có vai trò giảng dạy, truyền thụ kiến thức mà còn là nhà giáo dục chuyên nghiệp, thực hiện sứ mệnh cải tạo xã hội và phát triển toàn diện học sinh bằng năng lực tư duy và năng lực hành động để học sinh không ngừng phát triển nhận thức, trí tuệ, sức khỏe, cảm xúc và kỹ năng cần thiết, cơ bản của con người.

Giáo viên là một người nghiên cứu: Hội nghị thượng đỉnh quốc tế tại thành phố Chicago, Hoa Kỳ năm 2011 với chủ đề “phát triển tài năng để dẫn dắt sáng tạo trong một xã hội toàn cầu” đã khẳng định: giáo viên phải là người canh tân và nghiên cứu trong giáo dục chứ không đơn thuần là người truyền tải chương trình giáo dục. Do đó, giáo viên phải có vai trò là người nghiên cứu và giải quyết những vấn đề của thực tiễn giáo dục, là người lao động sáng tạo, xây dựng và phát triển những kiến thức mới trên cơ sở quan sát, phân tích, suy ngẫm và tổng kết những kinh nghiệm từ thực tiễn giáo dục, hoạt động nghề nghiệp của bản thân.

Giáo viên là người học suốt đời: Giáo viên phải là người học suốt đời để vừa nâng cao năng lực cá nhân, sự hiểu biết về xã hội và khoa học trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình vừa nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục học sinh. Việc đào tạo trong trường sư phạm mới chỉ là sự chuẩn bị ban đầu cho một người bước vào nghề và sẽ tiếp tục diễn ra, hoàn thiện trong giai đoạn hành nghề. Vì vậy, giáo viên phải là người học suốt đời, phải trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực tự học, tự bồi dưỡng và hướng dẫn học sinh tự học.

Giáo viên là nhà văn hóa – xã hội: Điều này nhấn mạnh đến trách nhiệm đóng góp của giáo viên trong cộng đồng nơi cư trú và cộng đồng địa phương như một công dân có ý thức trách nhiệm xây dựng môi trường văn hóa – xã hội qua tấm gương nhân cách, đạo đức của mình.

Bình Luận