Điểm chuẩn Trung cấp Dược Đắk Lắk năm 2018 là bao nhiêu?

Khi lập nghiệp từ trình độ Trung cấp, bạn sẽ có rất nhiều thuận lợi bởi ở hệ Trung cấp Dược Đắk Lắk năm 2018 được đào tạo vô cùng bài bản về trình độ tay nghề. Vậy mức điểm chuẩn năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện học Trung cấp Dược Đắk Lắk ?

Học Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở tạo điều kiện rất lớn cho các bạn học sinh sinh viên, khi vào học các bạn còn được bổ túc văn hóa đối với những bạn chưa học xong để hoàn thành chương trình cấp 3. Vì thế, các bạn thí sinh không cần phải lo lắng về mức điểm chuẩn Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk là bao nhiêu, có cao hay không đâu nhé! Chỉ cần hoàn thành THCS trở lên là các bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Cơ Sở Đắk Lắk rồi đấy các bạn ạ!

Khởi đầu từ một Trung cấp Dược – Dược sĩ trung học, bạn hoàn toàn có thể tự học hỏi, rèn luyện kiến thức. Trung cấp Dược hay còn gọi là Dược sĩ trung học, với bằng Trung cấp Dược khi ra trường bạn có thể tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành Dược. Bạn không chỉ làm việc ở các quầy thuốc mà bạn còn có vai trò là trợ lý của Dược sĩ đại học. Nếu bạn muốn học liên thông thì điều đó không còn quá xa vời nữa,  bởi tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có đào tạo liên thông Cao đẳng Dược cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi ra trường.

Thời gian học Trung cấp Dược Đắk Lắk như thế nào?

Thời gian đào Trung cấp Dược Đắk Lắk tùy thuộc vào ngành học của học viên ở văn bằng thứ nhất. Cụ thể như sau:

Đối với hệ Trung cấp Dược Đắk Lắk chính quy:

 • Thời gian học là 2 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thời gian học là 2 năm 3 tháng: Đối với thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT, nhưng rớt tốt nghiệp THPT
 • Thời gian học là 3 năm: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Đối với hệ Văn bằng 2 Trung cấp Dược Đắk Lắk:

 • Thời gian học là 10 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng TPHCM…
 • Thời gian học là 12 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Báo chí, Du lịch…

Hồ sơ học Trung cấp Dược Đắk Lắk năm 2018?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược Đắk Lắk hoặc Văn bằng 2 Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk năm 2018 – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH/THCS.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/THCS tương ứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận