Học Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột ở đâu chất lượng, học phí thấp?

Ngành Dược đang thu hút rất nhiều thí sinh, để chọn cho mình một Trường đào tạo trung cấp Dược Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk chất lượng, học phí thấp các bạn có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. 

hoc trung cap duoc buon ma thuot tot nhat

Nên học Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược trong những năm gần đây có tốc độ tăng trưởng cao, sự phát triển cũng như tiềm năng của ngành trong xã hội hiện nay tăng trưởng không ngừng. Có thể thấy cơ hội việc làm đối với sinh viên mới ra trường là rất lớn và tình trạng thất nghiệp thật khó để có thể gặp. Sự phát triển của ngành Dược khiến nhu cầu theo học ngành Dược tăng cao, các cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột cũng từ đó tăng theo. Tuy nhiên để chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng để dễ dàng thành công trong tương lai thì không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai.

Một địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột chất lượng nói riêng hay địa chỉ học nói chung đều cần đáp ứng một số tiêu chí cơ bản như: Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình học và môi trường học tập, khả năng đảm bảo đầu ra… Trong khi đó Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng toàn bộ những tiêu chí trên và nhận được sự tin tưởng, yêu mến của đông đảo sinh viên chọn theo học.

Thí sinh có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật của Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học liên tục được bổ sung, đổi mới. Hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm được đầu tư khang trang và ngày càng hoàn thiện hơn giúp học viên theo học có cơ hội được tiếp xúc với những máy móc tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, nhờ việc được học tập trong môi trường hiện đại, được đầu tư một cách đồng bộ mà sinh viên dễ dàng hiểu rõ bản chất của bài học cũng như có cơ hội nâng cao tay nghề.

Bên cạnh việc học lý thuyết chuyên ngành thì các học viên còn được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  tạo cơ hội thực hành thực tiễn bằng các buổi học tại phòng thí nghiệm, thực hành của Nhà trường, bệnh viện có liên kết chặt chẽ với Nhà trường. Nhờ những buổi học thực tế đó mà sinh viên có thể hiểu rõ hơn về bài học cũng như rút cho mình những kinh nghiệm quý báu để làm nghề chuyên nghiệp.

Mặt khác, đội ngũ giảng của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Giáo trình của nhà trường chuẩn theo quy định của Bộ Lao Động TB & XH ban hành.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn áp dụng mức học phí Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột được xem là thấp nhất hiện nay. Ngoài phần thưởng dành cho những bạn thí sinh có thành tích họp tập xuất sắc thì những thí sinh là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, hay thi sinh là con của người có công với cách mạng,…đều có cơ hội nhận được phần quà từ phía Nhà trường.

ho so trung cao duoc buon ma thuot

Hoàn thiện hồ sơ để tuyển sinh Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột và Văn bằng 2 Trung cấp Dược Đắk Lắk

Với những thí sinh tham gia Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột Văn bằng 2 Trung cấp Dược Buôn Ma Thuột đơn giản nhưng bắt buộc phải có đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp ở bậc học tương đương.
  • 02 bản sao Học bạ THCS trở lên.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận