Phải học Trung cấp Dược Đắk Lắk nếu muốn trở thành Trình Dược viên

Nhiều bạn trẻ muốn học Trung cấp Dược Đắk Lắk để trở thành Trình dược viên bởi đây là một ngành năng động và có thu nhập rất tốt.

Tại sao nhiều người theo đuổi nghề Trình Dược viên?

Trình dược viên là một người giới thiệu, tư vấn về dược phẩm, là người trung gian giữa nhà sản xuất, phân phối sản phẩm thuốc với các đại lý bán thuốc, các nhà thuốc, quầy thuốc,…và những người có quyền kê đơn thuốc như Bác sĩ, y sĩ đa khoa,…

Theo thống kê trên toàn thành phố hiện có hơn 400 công ty dược, trung bình mỗi công ty sẽ cần đến 15 Trình dược viên vì vậy tổng số lượng sẽ là 6.000 người. Nhưng thực tế, nguồn nhân lực này hiện nay chỉ có khoảng 2.000 người đồng nghĩa rằng thành phố hiện đang thiếu rất nhiều Trình Dược viên.

Ngoài ra, đây là nghề có thu nhập khá cao bởi ngoài lương cơ bản là 4-5 triệu đồng 1 tháng (ở các công ty lớn có thể lên đến 6-8 triệu) thì họ còn được hưởng lương theo doanh số bán hàng hoặc chiết khấu theo số lượng sản phẩm tiêu thụ được vì vậy thu nhập thực tế của họ có thể lên đến vài chục triệu 1 tháng. Chính vì thế đây là ngành nghề được nhiều bạn trẻ “dòm ngó” và quyết định theo đuổi nghề.

hoc trung cap duoc tro thanh trinh duoc vien

Ai có thể làm Trình Dược viên?

Nhiều người có suy nghĩ việc bán thuốc cũng đơn giản như bán bảo hiểm, bán xe, bán nhà,…tuy nhiên điều này thực sự là sai lầm. Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt vì vậy người kinh doanh sản phẩm thuốc cũng phải ở một đẳng cấp khác. Muốn được trở thành Trình dược viên thì người bán phải có trình độ Trung cấp Dược trở lên.

Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Trung cấp Dược Đắk Lắk để đạt được ước mơ trở thành Trình dược viên của mình.

Muốn trở thành Trình dược viên phải học Trung cấp Dược Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Cơ sở Đắk Lắk luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo Dược sĩ Trung Cấp được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Chương trình đào tạo luôn đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở vật chất luôn được đầu tư nâng cấp nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập.

Ngoài ra với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp truyền đạt những kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu cho sinh viên trong quá trình làm việc sau này.

Vì vậy, sinh viên tại trường khi tốt nghiệp luôn có kiến thức tốt nhất cùng tay nghề vững vàng để đáp ứng yêu cầu từ nhà tuyển dụng. Với tấm bằng Trung cấp Dược chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể liên thông Cao Đẳng Dược tại trường để nâng cao kiến thức chuyên môn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận