Học Trung cấp Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 tại TPHCM

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP SƯ PHẠM TIỂU HỌC VĂN BẰNG 2 TẠI TPHCM

Giáo viên Tiểu học là người chịu trách nhiệm giảng dạy học sinh bậc Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Với bậc giáo dục Tiểu học, yêu cầu đối với giáo viên là phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học trở lên. Đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2 tại TPHCM sẽ giảng dạy tổng hợp nhiều lĩnh vực kiến thức cho sinh viên như: văn, toán, khoa học – xã hội, sử, địa,… Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2 có thể đảm nhiệm được mọi yêu cầu mà ngạch giảng dạy cấp Tiểu học yêu cầu và đòi hỏi.

1. Các môn học cơ sở Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2

Đối với các môn học cơ sở, sinh viên sẽ được giảng dạy các kiến thức căn bản liên quan đến chuyên ngành Sư phạm Tiểu học: các môn về tâm lý học, giáo dục học,…

2. Các môn học chuyên ngành Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2

Trong giai đoạn học chuyên ngành, sinh viên sẽ học các bộ môn thuộc khung đào tạo chuyên ngành bắt buộc. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản và nâng cao cần thiết cho quá trình đứng lớp giảng dạy sau khi ra trường, tiêu biểu như: cách chuẩn bị giáo án, chương trình học, phương pháp giảng dạy, và các kỹ năng cần thiết khác,…

3. Thực tập Trung cấp Sư phạm Tiểu học

Giai đoạn thực tập đóng một vai trò rất quan trọng trong chương trình đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2. Trong quá trình thực tập sinh viên sẽ được tiếp xúc với thực tế, từ đó tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá cho công việc giảng dạy sau này.

Quá trình thực tập cũng đem lại nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Nhiều sinh viên sau khi hoàn thành thời gian thực tập được nhà trường tiếp tục tuyển dụng.

Sau kết thúc thực tập, sinh viên cần phải viết báo các thực tập. Yêu cầu đối với báo các thực tập đó là các thông tin trong báo cáo phải đảm bảo chính xác, sắp xếp thông tin hợp lý chặt chẽ.

4. Thi tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2

Sau khi hoàn thành báo cáo thực tập, sinh viên bước vào giai đoạn ôn và thi tốt nghiệp, là khoảng thời gian quan trọng để đem lại kết quả cho quá trình học tập chăm chỉ của sinh viên.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học văn bằng 2, sinh viên có thể giảng dạy tại các trường Tiểu học hoặc tiếp tục học lên Cao đẳng, Đại học Sư phạm Tiểu học để nâng cao, bổ sung kiến thức về ngành sư phạm Tiểu học.

trung cấp sư phạm tiểu học văn bằng 2
Trung cấp Sư phạm Tiểu học Văn bằng 2 tại TPHCM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Q. Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh - Số 20 Phạm Văn Đồng , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 079 480 9555 - 0988 44 6464

Zalo: 0120 65 63 642

Các bạn ở tỉnh thành ngoài TPHCM có thể tham gia khóa thi hàng tuần của Trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa thi chứng chỉ tiếng anh khung châu âu A2, B1, B2 - Chứng chỉ anh văn quốc gia A, B

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị để tổ chức các khóa thi tại chính đơn vị đó nếu đủ điều kiện. Liên hệ trực tiếp 079 480 9555.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất

bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ*

Bình Luận