Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM

TRƯỜNG ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC TIỂU HỌC TẠI TPHCM

Bạn muốn học văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM, nhưng không biết thông tin về trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học hay thông tin về hồ sơ đăng ký cũng như thời gian nhập học? Văn phòng tuyển sinh Miền Nam sẽ trả lời cho bạn.

1. Trường đào tạo văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM

Nói về trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM, ta không thể không nhắc tới Trường Đại học Sư phạm TPHCM với bề dày kinh nghiệm đào tạo ngành sư phạm. Với phương châm đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cho đất nước, trường luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống giảng dạy. Bên cạnh đó, trường còn tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo, vui vẻ và chuyên nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển toàn diện các kĩ năng cho tương lai.

Đại học Vinh cũng là một trong những trường đào tạo văn bằng 2 Đại học Tiểu học liên kết với các đơn vị tuyển sinh tại TPHCM. Trường Đại học Vinh là cơ sở giáo dục đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, nghiên cứu khoa học giáo dục, khoa học cơ bản, ứng dụng và chuyển giao công nghệ hàng đầu của cả nước.

2. Thông tin đào tạo văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM

a. Mục tiêu đào tạo

Đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM nhằm đào tạo giáo viên Tiểu học có trình độ Đại học, có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và lòng yêu nghề để giảng dạy và giáo dục học sinh Tiểu học, đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo phải nắm vững được kiến thức về các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học – Xã hội,… Có các kỹ năng Sư phạm: tổ chức và thực hiện các hoạt động dạy học trên lớp, phát huy được tính năng động sáng tạo của học sinh; biết hoạch định, tổ chức và thực hiện các hoạt động dạy học và giáo dục phù hợp với những điều kiện cụ thể của học sinh và địa phương nhằm phát huy tính tích cực của học sinh trong học tập,…

b. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

– Giáo viên các trường Tiểu học.

– Giảng viên các trường Cao đẳng, Đại học đào tạo giáo viên Tiểu học.

– Chuyên viên về lĩnh vực giáo dục Tiểu học của các sở, phòng Giáo dục và Đào tạo.

– Cán bộ các cơ quan, tổ chức nghiên cứu và tư vấn phát triển giáo dục Tiểu học.

trường đào tạo văn bằng 2 đại học tiểu học
Trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam STRAINCO là đơn vị liên kết với các trường đào tạo Văn bằng 2 Đại học Tiểu học tại TPHCM. Các bạn có thể để lại thông tin tại form đăng ký phía dưới để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Q. Thủ Đức: Văn phòng tuyển sinh - Số 20 Phạm Văn Đồng , P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 079 480 9555 - 0988 44 6464

Zalo: 0120 65 63 642

Các bạn ở tỉnh thành ngoài TPHCM có thể tham gia khóa thi hàng tuần của Trung tâm. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các khóa thi chứng chỉ tiếng anh khung châu âu A2, B1, B2 - Chứng chỉ anh văn quốc gia A, B

Chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị để tổ chức các khóa thi tại chính đơn vị đó nếu đủ điều kiện. Liên hệ trực tiếp 079 480 9555.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất

bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
CHỨNG CHỈ*

Bình Luận