Đắk Lắk – Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều Dưỡng tại Đắk Lắk năm 2018 với điều kiện đầu vào chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Đắk Lắk - Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là 1 trong 10 ngành xu hướng của thế giới trong những năm tới. Nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trong những năm tới được dự báo ngày càng tăng nhanh do nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Chính vì thế sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, thí sinh nên chọn học tại những trường chuyên đào tạo lĩnh vực Y Dược để được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk là trường uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực hệ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam với quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Đắk Lắk… Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk cũng là trường tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk được học tập dưới sự dẫn dắt của các giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược.

Đặc biệt ngành Điều dưỡng là một trong những chuyên ngành mũi nhọn, sinh viên khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk được đào tạo để sau khi ra trường nắm vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2018

Căn cứ theo chỉ tiêu năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng bổ sung với điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk hệ Cao đẳng chính quy bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận