Học Cao đẳng Điều dưỡng BMT – Đắk Lắk ở đâu được chú trọng thực hành?

Với những thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu được chú trọng thực hành là thắc mắc được nhiều em quan tâm.

hoc cao dang dieu duong chu trong thuc hanh

Hiện nay tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới, không chỉ Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) không những có nhiều cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn.

Chuẩn hóa đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên

Khảo sát về nguồn nhân lực Điều dưỡng tại các cơ sở Y tế Việt Nam cho thấy, hiện nay Điều dưỡng viên có trình độ trung cấp vẫn còn chiếm đa số. Theo kế hoạch phát triển nguồn nhân lực Y tế giai đoạn 2015 – 2020, nước ta cần bổ sung khoảng hơn 83000 điều dưỡng viên. Như vậy có thể thấy ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành học rất tiềm năng, đó cũng là lý do nhiều thí sinh định hướng theo học ngành này.

Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng các dịch vụ khám chữa bệnh, Bộ Y tế nước ta đã ra chủ trương chuẩn hóa nhân lực Y tế, như vậy Điều dưỡng viên tại các cơ sở Y tế phải có trình độ Cao đẳng trở lên. Chính vì thế thí sinh muốn theo học ngành này nên chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đối với cán bộ Điều dưỡng trung cấp cần chủ động học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe trong thời đại đổi mới.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đào tạo chú trọng thực hành

Điều kiện để được làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp là Điều dưỡng viên cần có kiến thức và kỹ năng chuyên môn giỏi. Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi thì thí sinh nên chọn học tại những địa chỉ uy tín đào tạo chú trọng thực hành như Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Khi theo học tại trường sinh viên được thực hành nhiều tại các phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn, ngoài ra sinh viên còn được đi thực tập, thực tế tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường. Bác sĩ Dương Trường Giang, giảng viên Cao đẳng Y Dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)  – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk khẳng định, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có việc làm và làm được việc mà các cơ sở Y tế không phải đào tạo lại.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk)  – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk, sinh viên có thể đăng ký tham gia các chương trình này và có nhiều cơ hội không chỉ tại các cơ sở y tế trong nước mà còn ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2018 với các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh.

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận