Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk đợt 2 năm 2018

Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk, xin hỏi thời gian xét tuyển đợt 2 năm 2018 khi nào, hồ sơ cần những gì?

xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk là trường hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng chính quy với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2018.

Ngành Điều dưỡng là một trong các ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk, đây là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp bởi nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng do Bộ LĐTB&XH quy định. Như vậy tất cả những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển như trên và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Các ngành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk đợt 2 năm 2018.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk nguyện vọng bổ sung năm 2018 . Như vậy những thí sinh chưa nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 có thể tiếp tục nộp hồ sơ vào trường vào đợt 2 nếu như có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cụ thể thời gian nhận hồ sơ đợt 2 từ ngày 25/7 đến ngày 30/8. Nhà trường sẽ tiếp tục tuyển sinh cho đến khi đủ chỉ tiêu được giao năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đắk Lắk năm 2018.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cơ sở Đắk Lắk cần nộp cho trường một bộ hồ sơ bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - CƠ SỞ ĐẮK LẮK

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh 01 Dãy G3 - Đường Phạm Hùng, Tổ Dân phố 8 - P.Tân An - TP.Buôn Ma Thuột (Trong Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột)

Hotline: 096 44 22 599 (Thầy Tráng) - 09 3735 1718 (Thầy Sơn)

Website: www.caodangduocdaklak.miennam.edu.vn

Bình Luận